Thăm dò ý kiến

Phát biểu cảm nghĩ về website mới ?

Giao diện đẹp

Tiện dụng

Nhiều tính năng hữu ích

Nội dung phong phú

Nhật ký

  •   Đang truy cập: 2
  •   Hôm nay: 72
  •   Tháng hiện tại: 2176
  •   Tổng lượt truy cập: 284429

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY SÔNG DINH

 SỰ HÌNH THÀNH VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY:
▪ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÔNG DINH

      Thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4500242565 ngày 07 tháng 4 năm 2005 do Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận cấp.
           ▪ Trụ sở công ty đặt tại địa chỉ số 43-45 đường Phạm Đình Hổ, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh thuận.
           ▪ Điện thoại: (0259)3-920993
           ▪ Fax:         (0259)3-821838 _ Di động giám đốc: 0913 953 952
           ▪ Email:      tksongdinh@gmail.com
      Công ty với quan điểm tập hợp các cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn nhằm nâng cao năng lực, phục vụ tốt cho công tác xây dựng cơ bản.
Với phương châm “Tiến độ - Chất lượng sản phẩm tư vấn xây dựng” là tiêu chí kinh doanh phục vụ cho phương án phát triển bền vững, luôn đáp ứng giải quyết các yêu cầu thiết thực của Chủ đầu tư. Trong những năm vừa qua, được sự tín nhiệm của Quý chủ đầu tư, Công ty chúng tôi đã và đang ngày càng củng cố năng lực, tích luỹ kinh nghiệm, dần hoàn thiện tốt nhất, nhanh nhất các công việc được giao thầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng.
      Năng lực và uy tín công tác của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Sông Dinh được thể hiện qua sự tin tưởng, tín nhiệm của Quý chủ đầu tư cả trong và ngoài tỉnh trong việc giao thầu Tư vấn xây dựng các công trình Dân dụng-Công nghiệp, Giao thông-Thủy lợi, Hạ tầng kỹ thuật, Điện, ... trên các địa bàn thuộc tỉnh Ninh Thuận. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên có kinh nghiệm công tác, nghiêm túc trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu khó học hỏi và không ngừng nổ lực, biết nắm bắt những tiến bộ mới của khoa học kỹ thuật cộng với việc trang bị những dây chuyền thiết bị công nghệ mới và các phần mềm ứng dụng chuyên ngành giúp công ty đủ điều kiện và năng lực tạo ra những sản phẩm có giá trị. Công ty đã thực hiện công tác tư vấn khảo sát, thiết kế và tư vấn giám sát kỹ thuật thi công nhiều công trình,  đảm bảo về mặt kỹ thuật và mỹ thuật cũng như chất lượng, đáp ứng kịp thời yêu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng của địa phương và của khu vực.
      Công ty tuân thủ nghiêm túc việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế đối với nhà nước, quan tâm giải quyết mọi nhu cầu về đời sống thiết thực của người lao động trong đơn vị.
      Với quyết tâm cùng nhau xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh cả về kỹ thuật nghiệp vụ và tài chính, cán bộ nhân viên trong đơn vị ra sức học tập nâng cao nghiệp vụ, rèn luyện bản thân để tạo mối quan hệ bền vững, tốt đẹp với các đối tác, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để cùng nhau hoàn thiện hình ảnh chung của đơn vị ngày càng xứng tầm với vận hội mới, thời kỳ mới của đất nước.
      Năm 2007, công ty triển khai kế hoạch mở rộng và tăng năng lực sản xuất như: Bổ sung nguồn vốn; Tăng cường cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm công tác tư vấn xây dựng; Đầu tư đồng bộ trang thiết bị công nghệ và thành lập Liên doanh Tư vấn đầu tư xây dựng THIKECO Miền Trung được ký kết giữa Công ty CP Đầu tư Phát triển và Xây dựng THIKECO với Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Sông Dinh. Đến nay công ty đã hội đủ điều kiện và khả năng để phục vụ tốt cho quy trình sản xuất tạo ra những sản phẩm tư vấn xây dựng có gía trị, đạt tiến độ và chất lượng đồng thời đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, phát triển công ty thành doanh nghiệp hoạt động toàn diện trong lĩnh vực tư vấn xây dựng “Dân dụng – Công nghiệp, Giao thông - Thủy lợi, Hạ tầng kỹ thuật và công trình Điện”.